Trang chủ > Về chúng tôi > Hồ sơ công ty

Lịch sử PANASYS

PANASYS được thành lập vào năm 2003. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển của mô-đun TFT kích thước nhỏ và trung, thiết kế và sản xuất. Kể từ khi thành lập PANASYS, PANASYS đã sử dụng đầy đủ chính sách của Thâm Quyến SAR, địa lý và những người có tài năng, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để học hỏi và tiếp nhận công nghệ và kinh nghiệm quốc tế tiên tiến. Bây giờ nó đã trở thành một ngành công nghiệp TFT đáng tin cậy và trưởng thành.

 

Sức mạnh của PANASYS

PANASY có một nhóm các kỹ sư đáng chú ý với sự giàu có của LCD, LCM chuyên môn và kinh nghiệm, và công nhân lành nghề. Trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng, PANASY có khả năng nghiên cứu và phát triển độc nhất, có thể nhanh chóng phản hồi thông tin khách hàng và cung cấp giải pháp cho ngành. Chúng tôi chú trọng đến việc cải tiến nội dung kỹ thuật của sản phẩm, phát triển sản phẩm mới và tối ưu hóa cấu trúc của sản phẩm.

Hiện nay, PANASYS là một công ty công nghệ cao của quốc gia, trên màn hình cảm ứng điện dung LCM (CTP), tích hợp mô đun tích hợp màn hình hiển thị liên lạc (TDM), để tích hợp phát triển, sản xuất sản xuất và dịch vụ. PANASYS có sức mạnh phát triển vững chắc, thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ bán hàng đoàn kết và tích cực, cam kết cung cấp cho khách hàng với sản phẩm chất lượng cao.


Phạm vi sản phẩm PANASYS

Sản phẩm PANASYS bao gồm màn hình 1,44 "đến 6,4" cho điện thoại di động, màn hình thiết bị công nghiệp kỹ thuật số 3,5-7 inch. Tất cả điều này có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh khuôn mẫu LCD, tùy biến giao diện FPC, tùy chỉnh cấu trúc đèn nền, kết hợp IC khác nhau, hỗ trợ màn hình cảm ứng điện dung, màn hình cảm ứng resistive và hỗ trợ khác. Một số sản phẩm có các đặc điểm của góc nhìn IPS toàn cảnh góc độ, độ phân giải cao và độ sáng cao. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thiết bị truyền thông kỹ thuật số, ngành công nghiệp điện tử, ngành công nghiệp thiết bị y tế, ngành công nghiệp điện tử, thông minh thông minh nhà ngành công nghiệp, điện tử tiêu dùng ngành công nghiệp, thiết bị điện tử và ngành công nghiệp khác, bao gồm điện thoại di động thông minh, cao cấp truyền thống Saipan máy, GPS, POS và các ứng dụng khác, PANASYS giành được khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau được chấp thuận ổn định.


Sứ mệnh của chúng tôi là đơn giản

Cung cấp các giải pháp cao cấp, sẵn sàng thương mại LCM, đáp ứng được mong đợi của khách hàng thông qua thiết kế, sản xuất và hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới về công nghệ cốt lõi của chúng tôi.