Trang chủ > Về chúng tôi > Kiểm định Nhà máy & Giấy chứng nhận

Lịch sử PANASYS

PANASYS được thành lập vào năm 2003. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển của mô-đun TFT kích thước nhỏ và trung, thiết kế và sản xuất. Kể từ khi thành lập PANASYS, PANASYS đã sử dụng đầy đủ chính sách của Thâm Quyến SAR, địa lý và những người có tài năng, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để học hỏi và tiếp nhận công nghệ và kinh nghiệm quốc tế tiên tiến. Bây giờ nó đã trở thành một ngành công nghiệp TFT đáng tin cậy và trưởng thành.

 

Sức mạnh của PANASYS

PANASY có một nhóm các kỹ sư đáng chú ý với sự giàu có của LCD, LCM chuyên môn và kinh nghiệm, và công nhân lành nghề. Trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng, PANASY có khả năng nghiên cứu và phát triển độc nhất, có thể nhanh chóng phản hồi thông tin khách hàng và cung cấp giải pháp cho ngành. Chúng tôi chú trọng đến việc cải tiến nội dung kỹ thuật của sản phẩm, phát triển sản phẩm mới và tối ưu hóa cấu trúc của sản phẩm.

Hiện nay, PANASYS là một công ty công nghệ cao của quốc gia, trên màn hình cảm ứng điện dung LCM (CTP), tích hợp mô đun tích hợp màn hình hiển thị liên lạc (TDM), để tích hợp phát triển, sản xuất sản xuất và dịch vụ. PANASYS có sức mạnh phát triển vững chắc, thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ bán hàng đoàn kết và tích cực, cam kết cung cấp cho khách hàng với sản phẩm chất lượng cao.


Chứng nhận của chúng tôi

zhi.png