info@panadisplay.com
Công cụ video nhúng EVE FTDI 4.3 INCH HIỂN THỊ TRÍ TUỆ VỚI TOUCH NĂNG LỰC

Công cụ video nhúng EVE FTDI 4.3 INCH HIỂN THỊ TRÍ TUỆ VỚI TOUCH NĂNG LỰC

Mô tả

Đặc điểm kỹ thuật chung

FTDI 4.3 Inch Màn hình thông minh với cảm ứng điện dung bao gồm bảng màu LCD-LCD, IC điều khiển, FPC và bộ đèn nền với bộ điều khiển FT800. Vùng hiển thị mô-đun chứa 480 x 272 pixel. Sản phẩm này phù hợp với tiêu chí môi trường RoHS.


KÍCH THƯỚC GIẢI QUYẾT ĐỘ SÁNG XEM ANGLE ĐÈN FLASH
4,3 '' 480 x 272 500 12:00 64 triệu
CHẠM Giao diện KIỂM SOÁT MCU THẺ SD
NĂNG LỰC I2C FT800 STM32 TÙY CHỌN


4.3.jpg

FTDI 4.3 INCH HIỂN THỊ TRÍ TUỆ VỚI TOUCH NĂNG LỰC

4.3 .jpg

FT81X - EVE 2, thế hệ tiếp theo


Sê-ri HMI Display đã giành giải thưởng, EVE, đã được mở rộng hơn nữa để bao gồm bốn thiết bị bổ sung trong gia đình FT81X. Tất cả các sản phẩm mới trong phạm vi giải pháp HMI LCD này đều có một số tính năng bổ sung và cải thiện hiệu suất, bao gồm độ phân giải màn hình tối đa tăng (800 x 600 pixel), truyền dữ liệu nhanh hơn (QSPI) và dung lượng bộ nhớ chính mở rộng (1 Mbyte)


FT810Q có chức năng giao tiếp và điện trở RGB 18 bit, trong khi FT811Q có giao diện RGB 18 bit và được thiết kế để thực hiện màn hình cảm ứng điện dung (có cung cấp khả năng phát hiện cảm ứng 5 điểm). Chúng được bổ sung bởi FT812Q và FT813Q để sử dụng tương ứng với màn hình cảm ứng điện trở và điện dung, nhưng mỗi màn hình có RGB 24 bit.


EVE - Bộ điều khiển hiển thị


Với chức năng 3 trong 1 bao gồm các hoạt động hiển thị, âm thanh và cảm ứng, giờ đây các kỹ sư đã có một giải pháp tiên tiến để dễ dàng tạo và xuất các hệ thống hiển thị tương tác hiện đại.


Công nghệ EVE kết hợp vô số các tính năng tiên tiến có trong cả dòng FT80X và FT81X:


Nhắm mục tiêu hiển thị QVGA / WQVGA với độ phân giải 1/16

Độ phân giải màn hình tối đa 800x600 pixel (FT81X), 512x512 pixel (FT80X)

Giao diện RGB 18 bit (FT800, FT801, FT810, FT811) hoặc 24 bit (FT812, FT13)

Nhiều bảng màu được hỗ trợ trong các màu 16 bit và 32 bit, với độ trong suốt

Lưu trữ tới 2000 đối tượng / lệnh trong danh sách hiển thị 8k byte

Bộ nhớ chính 256K (FT80X) đến 1MB (FT81X)

FT800 / FT810 / FT812 với Bộ điều khiển cảm ứng điện trở tích hợp; FT801 / FT811 / FT813 với giao diện cảm ứng điện dung I2C

Đầu ra PWM cho độ sáng màn hình lập trình

Các thuật toán khử răng cưa cải thiện nhận thức hiển thị

Công suất thấp - 24mA điển hình trong chế độ hoạt động

Tổng hợp âm thanh đầu ra tích hợp tiếng bíp, âm hoặc âm thanh được ghi

Hỗ trợ phát lại âm thanh cho các định dạng mã hóa PCM, ADPCM 4 bit và u-Law

Phạm vi nhiệt độ mở rộng: -40 ° C đến + 85 ° C


Thiết kế với EVE


Sê-ri FT80x và FT81x đều cung cấp các thiết bị ngoại vi SPI dễ dàng cho bộ điều khiển máy chủ hệ thống chính. Thực hiện tất cả các kết xuất đồ họa phức tạp trên một dòng theo cơ sở từ danh sách hiển thị hướng đối tượng được lập trình vào hệ thống MCU, FT80x và FT81x cung cấp các đầu ra đồ họa phong phú và năng động với MCU chi phí thấp hơn, 8, 16 hoặc 32 bit. Ngoài ra, bộ điều khiển cảm ứng tích hợp cho cả màn hình điện dung hoặc điện trở có thể được sử dụng để tăng cường bất kỳ giải pháp HMI nào với các điều khiển cảm ứng, theo dõi và cử chỉ đơn giản, trong khi âm thanh bên trong cung cấp một lộ trình nhanh chóng và dễ dàng để thêm tiếng kêu và âm báo vào hệ thống.


Sê-ri FT81X có giao diện RGB 18 bit trong các thiết bị FT810 và FT811, với chức năng cảm ứng điện trở và điện dung tương ứng. FT812 với cảm ứng điện trở và FT813 với cảm ứng điện dung cung cấp giao tiếp màu 24 bit. Ngoài ra, tất cả các thiết bị đều mở rộng giao diện máy chủ để bao gồm SPI kép và quad để truyền dữ liệu nhanh hơn.Hỗ trợ phát triển thiết kế


Các mô-đun được cung cấp trong một loạt các yếu tố hình thức cho cả hai thiết bị FT80x và FT81x.


Một loạt các ứng dụng mẫu có sẵn để trình bày cách khởi tạo FT800 / FT801 và phát triển danh sách hiển thị các đối tượng nguyên thủy. Chúng có thể được sử dụng như các khối xây dựng để tạo ra hình ảnh sống động và năng động. Các dự án có thể được thực hiện từ nhiều công cụ và kỹ thuật lập trình, hỗ trợ mọi thứ từ các chức năng EVE rất cơ bản đến các bản demo tương tác tinh vi và hoạt hình.Ứng dụng EVE


Điểm bán máy

Máy in đa chức năng

Thiết bị đo đạc

Hệ thống an ninh gia đình

Touch Touch Pad, ví dụ như Remote, Dial Pad

Hệ thống hội nghị truyền hình / truyền hình

Điện thoại và tổng đài

Thiết bị y tế

Hiển thị huyết áp

Màn hình trái tim

Hiển thị mức Glucose

Máy sắc ký khí

Đồng hồ điện

Thiết bị gia dụng

Hộp set-top

Bình giữ nhiệt

Hiển thị hệ thống phun nước

Hệ thống định vị GPS / Satelite

Bảng điều khiển máy bán hàng tự động

Điều khiển thang máy

...và nhiều hơn nữa!EVE trên thị trường


Trong phần này, các ứng dụng thiết kế được tô sáng để tham khảo cho người dùng, để các nhà thiết kế có thể thấy công nghệ EVE đang được sử dụng như thế nào. Chip FTDI không cung cấp bảo hành hoặc đảm bảo cho các sản phẩm này, nhưng cung cấp dữ liệu cho thông tin của bạn.


http://playground.arduino.cc/main/gameduino


Tiếp nối thành công vang dội của Gameduino ban đầu, mang trò chơi cổ điển lên Arduino, phiên bản thứ hai của chiếc khiên đã được phát hành. Gameduino 2 hoàn toàn chuyển đổi Arduino thành một hệ thống chơi game hiện đại di động toàn diện thông qua việc kết hợp thiết bị FT800 với công nghệ EVE.


Sử dụng FT800, công cụ đồ họa của thiết bị trở nên tinh vi và tiên tiến hơn, trong khi vẫn duy trì sự dễ sử dụng. Hệ thống này cho phép tải JPEG đơn giản hóa, có thể hỗ trợ độ trong suốt alpha và tự hào có danh mục màu 32 bit hoàn chỉnh. Một thiết bị ngoại vi SPI như người tiền nhiệm của nó, các nhà phát triển có thể xây dựng trên nền tảng bao gồm một bộ tính năng toàn diện: điều khiển cảm ứng; gia tốc kế 3 trục; Lưu trữ microSD; đầu ra âm thanh tai nghe và đồ họa rõ nét trên màn hình 4.3 "bóng bẩy.


https://feilipu.me/2014/01/31/gameduino-2-with-goldilocks-and-eve/

vui lòng truy cập liên kết này để truy cập một bài viết cung cấp phân tích và bình luận chi tiết về Gameduino 2 và EVE.


Một hướng dẫn, tài liệu tham khảo và sách dạy nấu ăn Gameduino 2 cũng có sẵn. Hướng dẫn toàn diện này về Gameduino 2 giải thích cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ của phần cứng để tạo các trò chơi đồ họa tương tác. Để biết chi tiết đầy đủ về Gameduino 2, vui lòng truy cập http://excamera.com/sphinx/gameduino2/.Câu hỏi thường gặp

1. Phương pháp giao hàng của bạn là gì?

Nói chung phương thức giao hàng của chúng tôi là DHL. (Xin gửi email để thương lượng phương thức giao hàng nếu bạn không thể sử dụng phương thức giao hàng ở trên.)


2. Thời gian dẫn sản phẩm của sản phẩm là gì?

Thời gian Sameple: 15 ngày.

Sản xuất hàng loạt: 28-30 ngày. (Đối với đơn hàng khẩn cấp, có thể nhanh hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.)


3. Thời gian bảo hành là bao lâu?

Thông thường thời gian bảo hành là một nửa năm.


4. Ứng dụng sản phẩm là gì?

Ứng dụng sản phẩm: điều hướng mèo, thiết bị dụng cụ trong nhà, thiết bị dụng cụ làm đẹp y tế, thiết bị đầu cuối di động thông minh tiêu dùng, dụng cụ đo, ứng dụng gia đình, vv


5. Dịch vụ của công ty bạn là gì?

Bán trước

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hiển thị thông tin một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng thiết kế và chọn màn hình phù hợp với chi phí phù hợp nhất.

Buôn bán
Chúng tôi theo nguyên tắc QCDS, để hỗ trợ khách hàng chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý, giao hàng nhanh, dịch vụ tốt. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà còn bán chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán

Đối với một tập đoàn, sau bán hàng thực sự là cơ hội thứ hai để giành chiến thắng trong một cuộc cạnh tranh khác. Chúng tôi giành chiến thắng cạnh tranh của chúng tôi thông qua sau khi bán hàng thường xuyên ghé thăm, tư vấn và cũng thực hiện chính sách hoàn trả.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Mob: + 86-0755-28342847

E-mail: info@panadisplay.com


Gửi yêu cầu