Trang chủ > Về chúng tôi > Cam kết quản lý

Sự quản lý


Gặp gỡ sự lãnh đạo của cảm hứng

Sự phát triển và tăng trưởng của PANASYS là kết quả trực tiếp của công nghệ cốt lõi và tài năng của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Trong nền công nghiệp phát triển nhanh của chúng tôi, đội ngũ nhân viên của PANASYS cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và sáng tạo mà họ mong đợi.

Newman Guo, Người sáng lập và Giám đốc điều hành

Newman Guo, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của PANASYS, là người có tầm nhìn xa sau sự phát triển sản phẩm và sự tăng trưởng tiến hóa của công ty trong 14 năm qua.


Kiến thức và kinh nghiệm về Liquid Crystal Display của Newman đã có trong GETECH khoảng năm 1991-2001. Ở đó, ông đã có được kinh nghiệm quý báu với sự phát triển của lcd. Năm 2001-2003, ông làm việc tại JTOUCH, tiếp cận công nghệ cảm ứng và triển vọng của ngành công nghiệp này. sau đó ông tìm thấy tất cả các màn hình hiển thị này bí ẩn. Trí tưởng tượng đầu tiên của "làm cho hiển thị vào ma thuật" lái xe anh ta bắt đầu từ vương quốc hiển thị của riêng mình.

Sau đó, Newman bắt đầu kinh doanh màn hình của mình, sau nhiều năm phát triển, " PANASYS " đã được tìm thấy vào năm 2016, phần còn lại, như chúng tôi đã nói, là lịch sử.Cam kết


Cam kết với khách hàng

Chúng tôi cam kết tạo thành công của khách hàng, sự thành công của bạn, đó là thước đo cho thành tích của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các khuyến nghị thực tiễn cho việc thực hiện hiệu quả, cũng như phát triển sản phẩm sáng tạo, vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ cao cấp, nguồn tài nguyên cập nhật liên tục, thông qua thiết kế, sản xuất và hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới về công nghệ cốt lõi của chúng tôi

 

Đăng nhập vào tài khoản để emp loyees

Nhân viên là tất cả mọi thứ của công ty. Chúng tôi yêu mến tính chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, cũng như nhân viên của chúng tôi, và chúng tôi trân trọng những truyền thống tuyệt vời mà phải được bảo vệ như là một "người xây dựng", không cần xây dựng các sản phẩm, dịch vụ, công ty hay doanh nghiệp cao cấp.