info@panadisplay.com

Độ phân giải cao 240 * 320 đầy màu sắc 2,4 Inch linh hoạt trong suốt TFT-LCD hiển thị

Mô tả

Đặc điểm kỹ thuật chung

NMLCD-24QA là một màu active matrix LCD module kết hợp amorphous silicon TFT (Thin Film Transistor). Nó bao gồm một bảng màu sắc màn hình TFT-LCD, trình điều khiển IC, FPC và một đơn vị trở lại ánh sáng và với một Resistive Touch Panel (RTP). Khu vực Hiển thị module có 240 x 320 pixel. Sản phẩm này dành với tiêu chí môi trường RoHS.

S.No

Khoản mục

Thông số kỹ thuật

1

Màn hình Size(inch)

2.4" diagonal

2

Loại màn hình LCD

Màn hình TFT/tích cực/Transmissive

3

Màu sắc

65K màu sắc

4

Độ phân giải màn hình

240 × RGB × 320

5

Phác thảo module (mm)

42.72×60.26×3.7(W×H×T)

6

Khu vực hoạt động (mm)

36.72×48.96(W×H)

7

Touch Panel kích thước

42.3 × 59.03 × 1.2

8

Xem hướng

6:00 giờ

9

Sắp xếp điểm ảnh

RGB dọc dải

10

Giao diện

8080,8/16 bit CPU giao diện

11

Lắp ráp loại

Kết nối type FPC

12

Trình điều khiển IC

ILI9341

13

Đèn nền

4 × White LED


Thông tin công ty

Shenzhen Newman Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2010, là một chuyên nghiệp các hãng sản xuất mô-đun LCD và cung cấp giải pháp.

Chúng tôi đã nâng cao LCM dây chuyền sản xuất và sản xuất công nghệ hỗ trợ, chúng tôi có thể cung cấp độc đáo, sáng tạo và hiệu quả chi phí sản xuất và phát triển mô-đun LCD. Sản phẩm bao gồm: mono TFT, màu sắc màn hình TFT LCM, công nghiệp capacitive touch, màn hình OLED, PANASYS ứng dụng. LCM miễn phí kính 3D. Sản phẩm LCD đã được sử dụng rộng rãi trong truyền thông, GPS, thiết bị, nghe điện tử, thiết bị đo đạc, thiết bị gia dụng, PDA, và ngành công nghiệp khác.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đơn giản

Cung cấp giải pháp LCM vượt trội, sẵn sàng thương mại fullfil rằng tầm nhìn của chúng tôi vượt quá sự mong đợi của khách hàng thông qua thiết kế, sản xuất và đẳng cấp thế giới hỗ trợ khách hàng của các công nghệ cốt lõi của chúng tôi.

Bán buôn đơn đặt hàng sẽ được chào đón.  Xin chân thành hy vọng để thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Cảm ơn bạn.


 Sinserely,

Newman công nghệ xuất khẩu đội


Bao bì & giao hàng

chi tiết đóng gói: hộp, xốp cover Ngọc, bên trong tách ban.

mẫu thời gian: 15 ngày.

Sản xuất hàng loạt: 28-30days. (Cho khẩn cấp, có thể là nhanh hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cr xem chi tiết.)


Dịch vụ

Pre-bán

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng Hiển thị thông tin chuyên nghiệp, giúp khách hàng để thiết kế và chọn Hiển thị chi phí phù hợp nhất.

Bán
Chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc QCDS, để hỗ trợ cho khách hàng chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý, giao hàng nhanh, Dịch vụ tốt. Chúng tôi là không chỉ bán sản phẩm, mà còn bán chuyên nghiệp của chúng tôi.
Dịch vụ sau bán hàng
Đối với một công ty, sau bán hàng thực sự thứ hai cơ hội để giành chiến thắng một cuộc cạnh tranh. Chúng tôi giành chiến thắng cuộc thi của chúng tôi thông qua sau bán hàng thường xuyên ghé thăm, tư vấn và thực hiện trả lại chính sách.


Bảo hành

Thời gian bảo hành: nửa năm.


Chúng tôi là một trong những hàng đầu thế giới độ phân giải cao 240 * 320 đầy màu sắc 2,4 inch linh hoạt trong suốt màn hình tft-lcd màn hình nhà cung cấp ở Trung Quốc. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn độ phân giải cao và hiệu suất tốt của các sản phẩm của chúng tôi. Chào mừng các bạn để có được mẫu miễn phí và bảng giá từ nhà máy của chúng tôi.

Gửi yêu cầu