info@panadisplay.com

Tuỳ chỉnh hình LCD màn hình kích thước 3.5 Inch TFT trong suốt màn hình LCD mô-đun liên lạc với che chắn cho Raspberry Pi

Mô tả

Đặc điểm kỹ thuật chung

NMLCD-35320480-CLB là một màu active matrix LCD module kết hợp amorphous silicon TFT (Thin Film Transistor). Nó bao gồm một bảng màu sắc màn hình TFT-LCD, trình điều khiển IC, FPC và một đơn vị trở lại ánh sáng và không có một Touch Panel (TP), với một bao gồm các ống kính Bezel(CLB). Khu vực Hiển thị module có 480 x 272 pixel. Sản phẩm này dành với tiêu chí môi trường RoHS.KHOẢN MỤC

NỘI DUNG

ĐƠN VỊ

Loại màn hình LCD

Màn hình TFT/Transmissive/bình thường màu trắng


Kích thước

3.5

Inch

Xem hướng

6:00 (không có hình ảnh đảo ngược)

Giờ

Màu xám quy mô đảo ngược hướng

12:00

Giờ

MÀN HÌNH LCD (W X H)

54..50 × 83.00

SML

Khu vực hoạt động (W x H)

48.96 × 73.44

SML

Dot Pitch (W x H)

0.2025 × 0.2025

SML

Số lượng các dấu chấm (pixel)

320(RGB) × 480


Trình điều khiển IC

HX8357D /HX8357C / ILI9488


Loại đèn nền

6LEDs


Kiểu bề mặt

MCU-8/16 bit


Bề mặt Luminance

221(typical)

CD/m2

Loại giao diện

TTL


Độ sâu màu

16,7 M


Sắp xếp điểm ảnh

RGB sọc dọc


Xử lý bề mặt

AG


Điện áp đầu vào

2.8(typical)

V

Trọng lượng

33,8

GThông tin công ty

Shenzhen Newman Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2010, là một chuyên nghiệp các hãng sản xuất mô-đun LCD và cung cấp giải pháp.

Chúng tôi đã nâng cao LCM dây chuyền sản xuất và sản xuất công nghệ hỗ trợ, chúng tôi có thể cung cấp độc đáo, sáng tạo và hiệu quả chi phí sản xuất và phát triển mô-đun LCD. Sản phẩm bao gồm: mono TFT, màu sắc màn hình TFT LCM, công nghiệp capacitive touch, màn hình OLED, PANASYS ứng dụng. LCM miễn phí kính 3D. Sản phẩm LCD đã được sử dụng rộng rãi trong truyền thông, GPS, thiết bị, nghe điện tử, thiết bị đo đạc, thiết bị gia dụng, PDA, và ngành công nghiệp khác.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đơn giản

Cung cấp giải pháp LCM vượt trội, sẵn sàng thương mại fullfil rằng tầm nhìn của chúng tôi vượt quá sự mong đợi của khách hàng thông qua thiết kế, sản xuất và đẳng cấp thế giới hỗ trợ khách hàng của các công nghệ cốt lõi của chúng tôi.

Bán buôn đơn đặt hàng sẽ được chào đón.  Xin chân thành hy vọng để thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.Thị trường sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi đã được phát hành đến khắp nơi trên thế giới, thông qua các năm 2016 cống hiến, hiệu suất bán hàng của chúng tôi đã là hơn 300 triệu USD. Asia thị trường chúng tôi dành cho Hàn Quốc, Nhật bản và thị trường Ấn Độ. Thị trường châu Âu như Anh, Đức, Pháp đã trở nên trưởng thành rồi chúng tôi Úc, thị trường Mỹ là được bùng nổ.


Phạm vi sản phẩm, Ứng dụng chính vàSản phẩm thiết bị

MÀN HÌNH TFT-LCD 

Cách 0.9"-3,5"Màn hình TFT LCD, 4.3"-7" TFT LCD hiển thị, 7 "-10.1" TFT LCD hiển thị module

Công nghiệp điện dung/Resistive Touch Panel

Giao diện USB CTP

Cảm ứng đa điểm CTP

Resistive Touch Panel

Màn hình OLED

Đơn sắc màn hình OLED

Đầy màu sắc màn hình OLED Module

Đơn sắc màn hình LCD


Ứng dụng PANASYS

Chuyển hướng xe

Lung Stereoscopy

Thiết bị dụng cụ công nghiệp

Trang thiết bị dụng cụ y tế làm đẹp

Thiết bị đầu cuối điện thoại di động thông minh cosumer

Dụng cụ đo

Trang chủ ứng dụng

Thiết bị viễn thông

Thiết bị kỹ thuật

Tự động hóa văn phòng

Sản phẩm CNTT


Sản phẩm thiết bị

dây chuyền lắp ráp đầy đủ-auto COG
dây chuyền bán tự động
dây chuyền lắp ráp đèn nền
Không có bụi TP liên kết dòng


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. phương pháp deliverly là gì?

Nói chung chúng tôi phương pháp phân phối là DHL. (Pls gửi email để đàm phán cung cấp phương pháp nếu bạn có thể không có giao hàng tận nơi phương pháp trên.)


2. what là sản phẩm dẫn đầu thời gian của các sản phẩm?

Sameple thời gian: 15 ngày.

Sản xuất hàng loạt: 28-30 ngày. (cho khẩn cấp, có thể nhanh hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để xem chi tiết)


3. bao lâu là thời hạn bảo hành?

Thông thường, thời gian bảo hành là nửa năm.


4. ứng dụng sản phẩm là gì?

Ứng dụng sản phẩm: mèo navigation, indutrial dụng cụ thiết bị, trang thiết bị dụng cụ y tế đẹp, thiết bị đầu cuối điện thoại di động thông minh người tiêu dùng, dụng cụ đo, nhà ứng dụng vv.


5. gì là dịch vụ của công ty bạn?

Pre-bán

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng Hiển thị thông tin chuyên nghiệp, giúp khách hàng để thiết kế và chọn Hiển thị chi phí phù hợp nhất.

Bán
Chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc QCDS, để hỗ trợ cho khách hàng chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý, giao hàng nhanh, Dịch vụ tốt. Chúng tôi là không chỉ bán sản phẩm, mà còn bán chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán hàng

Đối với một công ty, sau bán hàng thực sự thứ hai cơ hội để giành chiến thắng một cuộc cạnh tranh. Chúng tôi giành chiến thắng cuộc thi của chúng tôi thông qua sau bán hàng thường xuyên ghé thăm, tư vấn và thực hiện trả lại chính sách.


Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới Custom LCD màn hình kích thước 3.5 Inch trong suốt TFT LCD hiển thị mô-đun với Touch Shield cho Raspberry Pi tại Trung Quốc. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn độ phân giải cao và hiệu suất tốt của các sản phẩm của chúng tôi. Chào mừng các bạn để có được mẫu miễn phí và bảng giá từ nhà máy của chúng tôi.

Gửi yêu cầu