FT801 - IC cảm ứng điện dung Hiển thị âm thanh và điều khiển cảm ứng IC

FT801 là bộ điều khiển hiển thị cảm ứng điện dung kết hợp các chức năng và lợi ích hệ thống của công nghệ Công cụ video nhúng (EVE) cùng với độ sáng, tính tương tác và độ sống động liên quan đến công nghệ màn hình cảm ứng điện dung để tạo ra Giao diện người máy tinh vi và năng động (HMI) ). Bộ điều khiển LCD này được đóng gói trong cùng dấu chân QFN 48 pin như FT800 và thúc đẩy tái sử dụng kiến trúc cho các nhu cầu hiển thị điện dung, đồng thời cung cấp các yếu tố chính được thấy trong FT800 bao gồm chức năng 3 in1 (Hiển thị, Âm thanh và Chạm) và 1/16 độ phân giải pixel, do đó làm giảm chi phí BOM.

Chi tiết sản phẩm

Các tính năng phần cứng chính

Hỗ trợ cho cả bộ điều khiển hiển thị cảm ứng điện dung lẫn nhau và dự kiến


FT81X là một loạt các bộ điều khiển đồ họa dễ sử dụng được nhắm mục tiêu cho các ứng dụng nhúng để tạo Giao diện người máy chất lượng cao (HMI). Nó có các tính năng sau:PANASYS được thành lập vào năm 2003. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển mô-đun, thiết kế và sản xuất mô-đun nhỏ và vừa. Kể từ khi thành lập PANASYS, trong nhiều năm qua, PANASYS đã tận dụng triệt để các lợi thế về chính sách, địa lý và tài năng của Thâm Quyến SAR, chúng tôi đã nỗ lực học hỏi và tiếp thu công nghệ và kinh nghiệm quốc tế tiên tiến. Bây giờ nó đã trở thành một ngành công nghiệp TFT đáng tin cậy và trưởng thành.

nhà máy


Câu hỏi thường gặp

1. Phương thức giao hàng của bạn là gì?

Nói chung phương thức giao hàng của chúng tôi là DHL. (Xin gửi email để thương lượng phương thức giao hàng nếu bạn không thể sử dụng phương thức giao hàng ở trên.)


2. Thời gian dẫn sản phẩm của sản phẩm là gì?

Thời gian Sameple: 15 ngày.

Sản xuất hàng loạt: 28-30 ngày. (Đối với đơn hàng khẩn cấp, có thể nhanh hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.)


3. Thời gian bảo hành là bao lâu?

Thông thường thời gian bảo hành là một nửa năm.


4. Ứng dụng sản phẩm là gì?

Ứng dụng sản phẩm: điều hướng mèo, thiết bị dụng cụ trong nhà, thiết bị dụng cụ làm đẹp y tế, thiết bị đầu cuối di động thông minh tiêu dùng, dụng cụ đo, ứng dụng gia đình, vv


5. Dịch vụ của công ty bạn là gì?

Bán trước

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hiển thị thông tin một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng thiết kế và chọn màn hình phù hợp với chi phí phù hợp nhất.

Buôn bán
Chúng tôi theo nguyên tắc QCDS, để hỗ trợ khách hàng chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý, giao hàng nhanh, dịch vụ tốt. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà còn bán chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán

Đối với một tập đoàn, sau bán hàng thực sự là cơ hội thứ hai để giành chiến thắng trong một cuộc cạnh tranh khác. Chúng tôi giành chiến thắng cạnh tranh của chúng tôi thông qua sau khi bán hàng thường xuyên ghé thăm, tư vấn và cũng thực hiện chính sách hoàn trả.


Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Mob: + 86-0755-28342847

E-mail: info@panadisplay.com


Yêu cầu thông tin